Kinh nghiệm chọn mua laptop nhập khẩu từ Mỹ 2022 Update… !

19-08-2022

Xin chào các bạn. Mình thấy trên diễn đàn có nhiều topic mở ra để tư vấn về chọn mua Laptop và nhiều thông tin phản hồi chưa được đúng với trọng tâm người cần được tư vấn.
Vì lý do đó nên Topic này được sinh ra để giải đáp các thắc mắc về việc chọn mua Laptop phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng, Hạn mức tài chính đầu tư.

 

Tiếp cận với rất nhiều khách hàng với các lĩnh vực công việc khác nhau trong xuất quá trình làm việc có chút kinh nghiệm chia sẻ giúp những bạn sắp mua laptop có được SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CHIẾC LAPTOP CỦA MÌNH SẮP MUA.

  Anh Em hay hỏi là tại sao cùng cấu hình, model mà giá lại khác nhau ? 
Đó là do tiêu chuẩn của sản phẩm được hướng tới thị trường tiêu dùng phù hợp. Cụ thể là Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ tốt hơn , ổn định, bền , Sản phẩm phải đảm bảo yếu tố tốt cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường đó là là những yếu tố căn bản để được lưu thông tại thị trường Mỹ.

Trải nghiệm tự thế từ khách hàng dùng Laptop nhập khẩu từ Mỹ .  ( Bán hàng cho cụ từ thời sinh viên , sau hơn 10 năm gặp lại cụ vẫn nhận ra , trí nhớ các cụ quá đỉnh )

Khách hàng đi tham khảo thị trường xong về khui thùng Laptop nhập khẩu từ Mỹ chia sẻ.

Phân biệt  Laptop nhập khẩu từ Mỹ !
Mỗi hãng đều có cách kiểm tra ( Check ) khác nhau. Mình chia sẻ về cách chọn Laptop Dell trước.
 Laptop Dell mới 100 % , Brand New nhập khẩu từ mỹ thì cần kiểm tra các điểm sau:
1 – Tem nhiêm phong của nhà sản xuất của Dell sẽ có mã vạch và hình ảnh cái khóa in trìm trên tem dán ở vị trí tháo mở thùng Laptop.


2 – Kiểm tra số service tag in ở cạnh thùng gồm ký tự cả chữ lẫn số.

3 –  Lấy dẫy ký tự hay còn gọi là mã quản lý sản phẩm đó đưa lên website nhà sản xuất kiểm tra , Search ra đúng model mình đang chech là chuẩn .

Link check Service tag Dell: https://www.dell.com/support/home/en-us?app=warranty
Lưu ý xem phần quốc gia, thị trường sản phẩm được hướng tới nhé AE. 

 

Laptop dell refurbished  có thể quy ước là hàng loại 2 từ hãng
VD: Hàng trưng bày sản phẩm, hàng cho thuê dự án , Hàng bị lỗi bảo hành từ khách hàng trả lại hãng xử lý xong bán ra thị trường với giá thấp hơn nhiều so với hàng mới 100 % ( Hàng loại 1 ) . Để đáp ứng về nhu cầu đầu tư thấp mà sở hữu sản phẩm cấu hình cao nhưng không quá cầu hình về hình thức thân vỏ hoặc 1 số yếu tố, tính năng thân vỏ có thể bị trầy sước nhẹ nhưng nội thất vẫn nguyên bản . HIệu năng xử lý đảm bảo thì Hãng Laptop Dell đã  phân loại rất rõ ràng và cho ra hẳn 1 website chuyên bán hàng Laptop dell refurbished  để đáp ứng cho Anh Em  thích săn hàng giá rẻ chính hãng. https://www.dellrefurbished.com/

Nhận biệt Laptop dell refurbished chính hãng nhập khẩu từ mỹ  và các nguồn dell refurbished  khác ?

 

Update … !

Ps:/ Em đi khui thùng Laptop trả khách đã, Rảnh em lại viết tiếp 😀   AE cần tư vấn gấp thì cứ nhấc điện thoại lên và Call: 0902 668 669 , zalo, call AE vào việc cho lẹ nhé. 

Tin tức liên quan

ThinkPad X1 Carbon 30th Anniversary: thiết kế rất đẹp, Phiên Bản Giới hạn dịp kỷ niệm 30 năm sinh nhật Thinkpad

Trên tay Lenovo ThinkPad X1 30th Anniversary: thiết kế rất đẹp, nam tính và mạnh mẽ Một dòng laptop đặc biệt để đặt dấu mốc 30 năm lịch sử của ThinkPad ThinkPad X1 Carbon đã là một chiếc ultrabook doanh nghiệp vô cùng cao cấp rồi, bây giờ còn là bản kỉ niệm 30 năm thương […]

09-08-2023

Alienware Aurora R15 Desktop chơi game khủng nhất thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Alienware Aurora R15 khách hàng ở Vĩnh Phúc đặt mua tại Hà Nội Lab với  cấu hình khủng nhất  có bán  tại thị trường mỹ Giá sản phẩm  tại thời điểm mới ra chuyển  từ Mỹ về Việt Nam là 164 triệu cho bản cấu hình cao nhất. ALIENWARE AURORA R15 GAMING DESKTOP  13th Gen […]

05-05-2023

ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức – Tinh tế – Trên tay

Tinh tế – Trên tay ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức

21-04-2023

ĐỔI LAPTOP CŨ lấy LAPTOP MỚI – BẢO DƯỠNG LAPTOP – MIỄN PHÍ  tại Hà Nội Lab

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Tri ân khách hàng đã ủng hộ Hà Nội Lab từ 2004 tới Nay Công ty Tiếp tục ra chiến dịch giúp khách hàng TỐI ƯU Laptop để phục vụ công việc tốt hơn. + ĐỔI LAPTOP […]

20-02-2023

Xả kho Laptop nhập khẩu từ Mỹ mới 100 % giá dưới 10 triệu

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Nhân dịp đầu xuân 2023  Hà Nội Lab  Xả kho  Laptop nhập khẩu từ mỹ một số model Laptop mới 100 % giá cực tốt  Dưới 10 triệu đồng. Đáp ứng tốt các công việc học tập, […]

08-02-2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *