Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường

17-01-2023

Ngày 14/1/2023, tại địa điểm 141 Phố Vọng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) diễn ra một hội chợ Tết với nhiều mặt hàng nhưng đặc biệt, người mua không phải trả tiền. Đó là hội chợ 0 đồng mở ra với mục đích tri ân, khích lệ tinh thần cho những người công nhân môi trường.

 

Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường

Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 2.

Từ 14h, các thành viên trong hội thiện nguyện Những Trái Tim Việt (VietHeart) đã cùng nhau chuẩn bị những món hàng 0 đồng dành tặng đến những người công nhân môi trường.

Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 3.

Nhằm tri ân, cảm ơn những công lao, sự hy sinh thầm lặng của các nhân viên làm môi trường, chị Hoàng Lan Hương – Trưởng nhóm VietHearts đã quyết định mở “phiên chợ” đặc biệt ngày cuối năm – chợ 0 đồng.

Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 4.

Tham gia chợ 0 đồng, các nhân viên môi trường ai nấy đều vui vẻ, lựa chọn những món đồ phù hợp với công việc và bản thân cần thiết dùng đến.

Video: Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 5.

Những người tham gia chợ 0 đồng thoả thích lựa chọn nhiều món đồ. Ngoài những vật dụng cần thiết dành cho công việc, còn có những nhu yếu phẩm để những người công nhân môi trường lựa chọn và chuẩn bị Tết.

Video: Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 6.

Chị Hoàng Lan Hương chia sẻ: “Nhân dịp Tết đến xuân về, tôi cùng Hội thiện nguyện VietHearts tổ chức chợ 0 đồng nhằm tri ân, cảm ơn những hy sinh thầm lặng của các anh, chị lao công đã giúp cho môi trường sạch đẹp. Qua đây cũng muốn lan toả đến cộng đồng những điều tích cực và hãy bảo vệ môi trường”.

Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 5.

Chị Bình (bên phải) và chị Quý (bên trái) là nhân viên dọn dẹp môi trường đã 15 năm, thế nhưng đây là lần đầu tiên mà 2 chị tham gia 1 phiên chợ, “mua” được rất nhiều đồ dùng nhưng không phải trả tiền. Chị Quý chia sẻ: “Nhận được những món quà này phấn khởi lắm. Nếu như ai cũng dành sự quan tâm đến những anh, chị, em làm môi trường thì tốt biết mấy. Chúng tôi sẽ luôn giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp”.

 

Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 6.

Có rất nhiều người công nhân môi trường đây là lần đầu tiên họ nhận được những món quà ý nghĩa khi những ngày Tết Nguyên đán đang đến gần. Nụ cười hạnh phúc của họ chính là động lực dành cho người làm thiện nguyện.

Video: Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 9.

Đối với những người công nhân môi trường, đây không chỉ là món quà vật chất mà lớn hơn cả đó là giá trị tinh thần.

Video: Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 10.

Trở về mới món quà Tết yêu thương trong tay, ai nấy đều vui cười hạnh phúc tiếp tục trở về với công việc hàng ngày của mình trong sự phấn khởi.

Video: Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường - Ảnh 11.

Chị Nguyễn Thị Loan (SN 1967) quê Bắc Ninh, chị Loan đã lên Hà Nội làm nhiều năm. Ban ngày chị Loan làm nhân viên tại quán phở, đến tối không có việc chị đi nhặt ve chai để kiếm thêm thu nhập. Như bao ngày đi dọc con đường Giải Phóng nhặt đồ giấy nhựa thải, tình cờ chị Loan được các chị công nhân giới thiệu vào hội chợ 0 đồng. Lần đầu tiên sau nhiều năm chị Loan được tham gia “phiên chợ” đặc biệt đến vậy.

Trích: https://danviet.vn/tet-am-den-som-voi-nhung-nguoi-lam-dep-moi-truong-2023011510145819.htm 

Đợt 75: http://nhungtraitimviet.com.vn/tetyeuthuong2023/

Tin tức liên quan

ThinkPad X1 Carbon 30th Anniversary: thiết kế rất đẹp, Phiên Bản Giới hạn dịp kỷ niệm 30 năm sinh nhật Thinkpad

Trên tay Lenovo ThinkPad X1 30th Anniversary: thiết kế rất đẹp, nam tính và mạnh mẽ Một dòng laptop đặc biệt để đặt dấu mốc 30 năm lịch sử của ThinkPad ThinkPad X1 Carbon đã là một chiếc ultrabook doanh nghiệp vô cùng cao cấp rồi, bây giờ còn là bản kỉ niệm 30 năm thương […]

09-08-2023

Alienware Aurora R15 Desktop chơi game khủng nhất thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Alienware Aurora R15 khách hàng ở Vĩnh Phúc đặt mua tại Hà Nội Lab với  cấu hình khủng nhất  có bán  tại thị trường mỹ Giá sản phẩm  tại thời điểm mới ra chuyển  từ Mỹ về Việt Nam là 164 triệu cho bản cấu hình cao nhất. ALIENWARE AURORA R15 GAMING DESKTOP  13th Gen […]

05-05-2023

ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức – Tinh tế – Trên tay

Tinh tế – Trên tay ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức

21-04-2023

ĐỔI LAPTOP CŨ lấy LAPTOP MỚI – BẢO DƯỠNG LAPTOP – MIỄN PHÍ  tại Hà Nội Lab

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Tri ân khách hàng đã ủng hộ Hà Nội Lab từ 2004 tới Nay Công ty Tiếp tục ra chiến dịch giúp khách hàng TỐI ƯU Laptop để phục vụ công việc tốt hơn. + ĐỔI LAPTOP […]

20-02-2023

Xả kho Laptop nhập khẩu từ Mỹ mới 100 % giá dưới 10 triệu

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Nhân dịp đầu xuân 2023  Hà Nội Lab  Xả kho  Laptop nhập khẩu từ mỹ một số model Laptop mới 100 % giá cực tốt  Dưới 10 triệu đồng. Đáp ứng tốt các công việc học tập, […]

08-02-2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *