MEZZ.1 MAX PUTTER L.A.B GOLF

05-08-2022

MEZZ.1 MAX L.A.B GOLF
Đặt trực tiếp tại LAB Golf tại Mỹ
Tùy chỉnh theo thông số yêu cầu
Liên hệ: 0908.148.069 ( call/zalo )

 

 

 

 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xin lưu ý: Dự kiến ​​giao hàng 3-4 tuần kể từ thời điểm mua đối với miếng dán ArmLock và Broomtick. Tiêu chuẩn-Chiều dài putter sẽ xuất xưởng trong khoảng 6-8 tuần.  

CÁCH MÀ NÓ ĐƯỢC LÀM RA

MEZZ.1 MAX Custom được gia công hoàn toàn bằng CNC từ phôi nhôm máy bay 6061 (phần thân) và thép không gỉ 303 (phần giữa).

Các mẫu ArmLock và Broomtick có mười sáu trọng lượng đế – gấp đôi trọng lượng của gậy gạt MEZZ.1 có chiều dài tiêu chuẩn – để đáp ứng nhu cầu về trọng lượng đầu.

MEZZ.1 MAX Custom được sản xuất 100% tại Hoa Kỳ và được chế tạo và cân bằng để đặt hàng ở Eugene, Oregon.

PHÙ HỢP TÙY CHỈNH

Không chắc chắn về góc nói dối của bạn? Chúng tôi cung cấp Phụ kiện từ xa nhanh chóng và chính xác… và chúng miễn phí! Bắt đầu điều chỉnh từ xa cho gậy gạt bóng có độ dài tiêu chuẩn tại đây .

Nếu bạn đang đặt hàng gậy gạt bóng ArmLock, hãy truy cập trang Lắp ráp từ xa của chúng tôi và làm theo hướng dẫn video ArmLock. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ArmLocks của chúng tôi tại đây.

Nếu bạn đang đặt hàng Chổi, hãy làm theo hướng dẫn Lắp từ xa thông thường nếu bạn đã có cán chổi. Nếu đây là chiếc chổi cán chổi đầu tiên của bạn (xin chúc mừng!), Hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@labgolf.com và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình lắp. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về miếng dán chổi quét nhà của chúng tôi tại đây .

DẤU HIỆU CĂN CHỈNH & MÀU SẮC

Chọn từ 11 dấu căn chỉnh khác nhau và 6 màu với MEZZ.1 MAX Custom.

BAO TAY CẦM

Để tối ưu hóa hiệu suất của MEZZ.1 MAX Custom (chiều dài tiêu chuẩn), chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp nó với báng gạt bóng Press II 1,5 độ.

Đối với những người chơi gôn thích đưa tay về phía trước trung tâm hơn tại địa chỉ (nghiêng trục nhiều hơn) hoặc những người chơi gôn thêm quá nhiều loft do tác động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nhấn II 3 Độ hoặc Nhấn 1.L.

TRỤC

Các tùy chọn trục cho MEZZ.1 MAX Custom bao gồm các tùy chọn thép cao cấp, cũng như các dịch vụ từ Accra, BGT và LA Golf. Tìm hiểu thêm về trục nâng cấp của chúng tôi tại đây .

CHE ĐẦU

Mua bao gồm một mũ bảo hiểm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kết thúc: Nhôm máy bay Anodized 6061 và thép không gỉ 303 được chải.
  • Chiều dài: 28-38 inch (Tiêu chuẩn), 38-46 inch (ArmLock), 40-50 inch (Cán chổi).
  • Gác xép: Gác xép tĩnh 2,5 độ (1 độ gác xép hiệu quả với Nhấn II 1,5º).

 

Tin tức liên quan

ThinkPad X1 Carbon 30th Anniversary: thiết kế rất đẹp, Phiên Bản Giới hạn dịp kỷ niệm 30 năm sinh nhật Thinkpad

Trên tay Lenovo ThinkPad X1 30th Anniversary: thiết kế rất đẹp, nam tính và mạnh mẽ Một dòng laptop đặc biệt để đặt dấu mốc 30 năm lịch sử của ThinkPad ThinkPad X1 Carbon đã là một chiếc ultrabook doanh nghiệp vô cùng cao cấp rồi, bây giờ còn là bản kỉ niệm 30 năm thương […]

09-08-2023

Alienware Aurora R15 Desktop chơi game khủng nhất thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Alienware Aurora R15 khách hàng ở Vĩnh Phúc đặt mua tại Hà Nội Lab với  cấu hình khủng nhất  có bán  tại thị trường mỹ Giá sản phẩm  tại thời điểm mới ra chuyển  từ Mỹ về Việt Nam là 164 triệu cho bản cấu hình cao nhất. ALIENWARE AURORA R15 GAMING DESKTOP  13th Gen […]

05-05-2023

ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức – Tinh tế – Trên tay

Tinh tế – Trên tay ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức

21-04-2023

ĐỔI LAPTOP CŨ lấy LAPTOP MỚI – BẢO DƯỠNG LAPTOP – MIỄN PHÍ  tại Hà Nội Lab

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Tri ân khách hàng đã ủng hộ Hà Nội Lab từ 2004 tới Nay Công ty Tiếp tục ra chiến dịch giúp khách hàng TỐI ƯU Laptop để phục vụ công việc tốt hơn. + ĐỔI LAPTOP […]

20-02-2023

Xả kho Laptop nhập khẩu từ Mỹ mới 100 % giá dưới 10 triệu

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Nhân dịp đầu xuân 2023  Hà Nội Lab  Xả kho  Laptop nhập khẩu từ mỹ một số model Laptop mới 100 % giá cực tốt  Dưới 10 triệu đồng. Đáp ứng tốt các công việc học tập, […]

08-02-2023

One thought on “MEZZ.1 MAX PUTTER L.A.B GOLF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *