Hanoi Lab giảm 50% giá laptop cho học sinh, sinh viên khó khăn

31-08-2022

Với mong muốn hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên trong năm học mới, Hanoi Lab giảm ngay 50% giá laptop cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hanoi Lab giảm 50% giá laptop cho học sinh, sinh viên khó khăn - Ảnh 1.

HanoiLab là thương hiệu đã có 18 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp laptop mới, các sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Mỹ. Tại HanoiLab, khách hàng được tự tay khui thùng tất cả các sản phẩm mà mình mua.

Giảm 50% giá laptop cho học sinh, sinh viên khó khăn

Trong mùa khai trường năm 2022, lần đầu tiên Hanoi Lab đưa ra chương trình ưu đãi khủng cho học sinh, sinh viên khi giảm giá 50% các sản phẩm laptop dành cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn học sinh, sinh viên học giỏi nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và được đại diện Hanoi Lab xác minh với chính quyền địa phương nơi các bạn cư trú.

Bà Hoàng Lan Hương – chủ thương hiệu Hanoi Lab – chia sẻ: “Không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm laptop tốt, chính hãng, chúng tôi luôn muốn chia sẻ với những mảnh đời còn kém may mắn để giúp các em có thêm niềm tin, động lực để thực hiện tiếp ước mơ của mình”.

Ngoài ra, bất cứ khách hàng nào đến với Hanoi Lab trong thời gian này cũng được giảm ngay 1 triệu đồng khi mua các sản phẩm laptop tiêu chuẩn Mỹ, áp dụng từ ngày 1-8 đến hết ngày 30-9-2022. Ngoài ra, Hanoi Lab còn tặng balo, túi chống sốc, chuột không dây, miếng di chuột cho tất cả khách hàng.

Mua laptop góp sức xây trường cho trẻ em vùng cao

Hanoi Lab giảm 50% giá laptop cho học sinh, sinh viên khó khăn - Ảnh 2.

Hoạt động xã hội giúp cộng đồng

Bên cạnh các ưu đãi giảm 50% giá laptop cho học sinh, sinh viên khó khăn, tặng 1 triệu đồng khi mua laptop bất kỳ, đối với mỗi sản phẩm máy tính được bán ra khách hàng đã góp 500.000 đồng vào quỹ xây điểm trường cho trẻ em vùng cao còn nhiều khó khăn.

Từ năm 2019 đến nay, bà Hoàng Lan Hương đã kêu gọi ủng hộ và xây dựng được 4 điểm trường, 1 nhà vệ sinh cho trẻ em tại huyện Điện Biên Đông (Điện Biên), huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) và 2 điểm trường tại huyện Bảo Thắng (Lào Cai).

Trước đó, các điểm trường này chỉ là lán tạm, xung quanh dán đầy giấy báo, hễ mưa là trên sẽ dột còn dưới nền ẩm ướt. Hiện, các điểm này đã được xây dựng thành các phòng học khang trang rộng khoảng 60m2, có sân chơi cho trẻ em. Hoạt động thiện nguyện này đã giúp các em nhỏ vùng cao yên tâm đi học mà không sợ mưa dột, nắng chiếu hay gió rét mùa đông.

Chính sách bảo hành đặc biệt

Hanoi Lab đảm bảo cung cấp ra thị trường sản phẩm laptop chuẩn Mỹ và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Tự tin với laptop chất lượng cao được nhập khẩu 100%, Hanoi Lab cung cấp chế độ bảo hành được đổi trả máy trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh và bảo dưỡng laptop trọn đời.

Đặc biệt, nếu khách hàng gặp trục trặc trong quá trình sử dụng máy và phát hiện laptop bán tại đây là hàng refurbished (laptop được làm mới, tân trang lại) thì người mua sẽ được trả lại trong vòng 1 năm và được bồi thường 7 triệu đồng (khoảng 300 USD).

Chia sẻ về chính sách bảo hành, bà Lan Hương – chủ thương hiệu Hanoi Lab cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện laptop của Hanoi Lab là hàng đã được tân trang, làm mới.

Ngoài việc được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong năm đầu tiên, người mua sẽ được bồi thường 7 triệu đồng. Đó là phí phải trả cho việc khách hàng bị mất niềm tin, thời gian khi mua phải các sản phẩm kém chất lượng”.

Khách hàng được tự chọn cấu hình từ nhà sản xuất

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty cung cấp dịch vụ xây dựng cấu hình máy từ website của nhà sản xuất. Cụ thể, khách hàng có đặt nhà sản xuất thiết kế laptop theo mong muốn của bản thân, tự chọn dung lượng pin, dung lượng máy, Ram, chất lượng màn hình… phù hợp nhu cầu sử dụng.

Khách hàng sẽ nhận được chiếc laptop như ý nguyên hộp sau 4-5 tuần kể từ ngày đặt mua.

Cách chọn mua laptop nhập khẩu từ Mỹ

Hanoi Lab giảm 50% giá laptop cho học sinh, sinh viên khó khăn - Ảnh 4.

Các sản phẩm tại Hanoi Lab đều là hàng Brand new (mới 100%) được nhập khẩu từ Mỹ

Trên thị trường có nhiều loại laptop bao gồm: hàng mới hoàn toàn (new brand), hàng tân trang, làm mới (refurbished). Những khái niệm này đã quá quen thuộc với người nước ngoài, tuy nhiên không phải người Việt Nam nào cũng chú ý đến khi chọn mua laptop.

Để tránh bị hớ khi mua laptop, Hanoi Lab chỉ bạn cách nhận biết laptop Dell có phải máy tính mới 100% được nhập khẩu tại Mỹ hay không bằng các cách đơn giản.

Thứ nhất, laptop mới 100% là sản phẩm được đựng trong thùng nguyên vẹn, có tem niêm phong. Trên tem niêm phong của nhà sản xuất Dell sẽ có mã vạch và hình ảnh cái khóa in chìm trên tem dán ở vị trí tháo mở thùng laptop.

Thứ hai, bên cạnh thùng có tem ghi rõ cấu hình máy, tem in số service tag (mã quản lý sản phẩm) bao gồm cả ký tự chữ và số. Lấy dãy số này đưa lên website nhà sản xuất kiểm tra, nếu thông tin trên website trùng với thông tin máy thì đó là hàng chuẩn.

Để được nhận hỗ trợ 50% giá laptop, các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thể nộp hồ sơ gồm:

• Mặt trước và sau chứng minh thư hoặc CCCD

• Giấy xác nhận hộ nghèo có xác nhận của địa phương

• Thư trình bày hoàn cảnh của bản thân (thông tin cá nhân, thông tin gia đình, nỗ lực và định hướng trong tương lai)

• Giấy trúng tuyển đại học, cao đẳng hoặc giấy nhập học (nếu là tân sinh viên)

Gửi hồ sơ về địa chỉ: Hanoi Lab, ô số 3, tầng 5, tháp A, tòa nhà D2-144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Sau khi nhập được thông tin, đại diện công ty sẽ xác minh tại địa phương nơi các bạn cư trú và trao hỗ trợ.

Địa chỉ liên hệ:

Tại Hà Nội – HanoiLab: www.hanoilab.com

Địa chỉ 1: Ô số 3, Tầng 5, Tháp A, Tòa Nhà D2 – 144 Giảng Võ, Ba Đình

ĐT: 0902 668 669

Địa chỉ 2: 141 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0902 68 69 69

Tại TPHCM – SaigonLab: Số điện thoại: 0902 668 669

Theo báo Tuổi trẻ T.D.V – NGUYỄN HIỀN

https://tuoitre.vn/hanoi-lab-giam-50-gia-laptop-cho-hoc-sinh-sinh-vien-kho-khan-20220830155303771.htm

Xem thêm:

HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG CỦA NHỮNG TRÁI TIM VIỆT DO CHỊ HOÀNG LAN HƯƠNG SÁNG LẬP

1. Điểm trường Điện Biên Đông : https://nhungtraitimviet.com.vn/dot-52-phia-bac-xay-dung-diem-truong-phi-sua/ 
2. Điểm trường Hoàng Su Phì Hà Giang : https://nhungtraitimviet.com.vn/mien-bac-dot-61-xay-truong-mam-non-tai-pac-phai-thu-ta-xi-man-ha-giang/
3: Điểm trường Bảo Thắng, Lào Cai: https://nhungtraitimviet.com.vn/mien-bac-dot-71-xay-dung-truong-ti…nam-tra/
4: Điểm trường Phìn Giàng, Lào Cai: http://nhungtraitimviet.com.vn/mien-bac-dot-67-xay-dung-diem-truong-mam-non-hoa-hong-bao-thang-lao-cai/

Báo Dân trí: Laptop tốt, giá “sốc” cho học sinh, sinh viên năm 2022 tại Hà Nội Lab

Báo Kinh tế đồ uống:Kinh nghiệm khi mua laptop nhập khẩu chào năm học mới

Báo Đời sống tiêu dùng: Hướng dẫn chọn mua laptop mới cho học sinh, sinh viên chào đón năm học mới

Diễn đàn Tinh tếVOZ nói về Hanoilab và SaiGonLab:

https://tinhte.vn/thread/cac-bac-da-ai-mua-hoac-dat-hang-cua-hanoilab-chua.92977/

https://tinhte.vn/thread/1442163

https://tinhte.vn/thread/mua-hp-o-hanoilab-co-duoc-khong-cac-bac.240450/page-4

https://tinhte.vn/thread/cac-bac-da-ai-mua-hoac-dat-hang-cua-hanoilab-chua.92977/

https://tinhte.vn/thread/793047

https://tinhte.vn/thread/uy-tin-saigonlab-hanoilab.426859/

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Alienware Aurora R15 Desktop chơi game khủng nhất thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Alienware Aurora R15 khách hàng ở Vĩnh Phúc đặt mua tại Hà Nội Lab với  cấu hình khủng nhất  có bán  tại thị trường mỹ Giá sản phẩm  tại thời điểm mới ra chuyển  từ Mỹ về Việt Nam là 164 triệu cho bản cấu hình cao nhất. ALIENWARE AURORA R15 GAMING DESKTOP  13th Gen […]

05-05-2023

ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức – Tinh tế – Trên tay

Tinh tế – Trên tay ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức

21-04-2023

ĐỔI LAPTOP CŨ lấy LAPTOP MỚI – BẢO DƯỠNG – NÂNG CẤP RAM MIỄN PHÍ  tại Hà Nội Lab

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Tri ân khách hàng đã ủng hộ Hà Nội Lab từ 2004 tới Nay Công ty Tiếp tục ra chiến dịch giúp khách hàng TỐI ƯU Laptop để phục vụ công việc tốt hơn. + ĐỔI LAPTOP […]

20-02-2023

Xả kho Laptop nhập khẩu từ Mỹ mới 100 % giá dưới 10 triệu

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Nhân dịp đầu xuân 2023  Hà Nội Lab  Xả kho  Laptop nhập khẩu từ mỹ một số model Laptop mới 100 % giá cực tốt  Dưới 10 triệu đồng. Đáp ứng tốt các công việc học tập, […]

08-02-2023

Ấm lòng chợ ‘0 đồng’ tri ân những người làm sạch đường phố Thủ đô

Một ‘phiên chợ’ tại 141 phố Vọng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) gồm các mặt hàng găng tay, ủng cao su,… do hội thiện nguyện những trái tim Việt tổ chức để cảm ơn những người luôn giữ đường phố sạch đẹp. Một ‘phiên chợ’ tại 141 phố Vọng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) gồm […]

18-01-2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.