Việc cần làm sau khi mua Laptop mới

13-01-2022

VIỆC CẦN LÀM SAU KHI MUA LAPTOP MỚI

HanoiLab sẽ điểm qua một số việc quan trọng cần làm sau khi khách hàng mua Laptop mới. Để sản phẩm có thể hoạt động ổn đinh và hiệu năng tốt nhất.

 

1. Cập nhập Hệ Điều Hành, Driver mới nhất

Tất cả các sản phẩm bán ra tại HanoiLab đều được trang bị Hệ điều hành bản quyền, nên việc update thoải mái, không lo bị lỗi như các bản Hệ điều hành bẻ khóa.

 

B1: Vào phần Setting >> chọn Update & Security >> Windows Update 

 

B2: Chọn Download và Install now để tại các bản cập nhật mới nhất của Hệ Điều Hành và Driver

 

2. Sạc – Xả Pin trong lần sử dụng đầu tiên.

 

Để có được Pin có tuổi thọ và thời gian sử dụng tốt nhất. Trong lần đầu sử dụng, người dùng nên sạc và xả pin. Sạc pin đầy sau đó ngắt sạc và sử dụng Pin tới 10-15%, sau đó lại cặm sạc đầy và dùng xả như trên. Thực hiện 3-4 lần. Về sau thì có thể vừa dụng vừa sạc.

 

3. Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết từ Nhà sản xuât

 

Sản phẩm Laptop sẽ được nhà sản xuất cài thêm các phần mềm của hãng hoặc đối tác. Khách hàng không sử dụng có thể gỡ bỏ để tiết kiệm dung lượng ổ cứng và giảm tải cho máy khi sử dụng.

B1: Vào Setting >> chọn Apps

B2: Chọn các phần mềm không cần thiết và gỡ bỏ (Uninstall)

 

4. Cài đặt các phần mềm cần thiết

 

HanoiLab sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt các phần mềm cơ bản và miễn phí. Các phần mềm chuyên ngành, bản quyền, khách hàng vui lòng tự cài đặt trên sản phẩm Laptop mới của mình.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ, xử lý sau bán hàng, nhận ưu đãi khi mua máy tiếp theo. VUI LÒNG LIÊN HỆ: MR. PHONG – 0908149069 (Call / Zalo).

 

Video Khách hàng nói về HanoiLab

 

TỔNG HỢP VIDEO HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP LINH KIỆN LAPTOP USA

 

Tin tức liên quan

ThinkPad X1 Carbon 30th Anniversary: thiết kế rất đẹp, Phiên Bản Giới hạn dịp kỷ niệm 30 năm sinh nhật Thinkpad

Trên tay Lenovo ThinkPad X1 30th Anniversary: thiết kế rất đẹp, nam tính và mạnh mẽ Một dòng laptop đặc biệt để đặt dấu mốc 30 năm lịch sử của ThinkPad ThinkPad X1 Carbon đã là một chiếc ultrabook doanh nghiệp vô cùng cao cấp rồi, bây giờ còn là bản kỉ niệm 30 năm thương […]

09-08-2023

Alienware Aurora R15 Desktop chơi game khủng nhất thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Alienware Aurora R15 khách hàng ở Vĩnh Phúc đặt mua tại Hà Nội Lab với  cấu hình khủng nhất  có bán  tại thị trường mỹ Giá sản phẩm  tại thời điểm mới ra chuyển  từ Mỹ về Việt Nam là 164 triệu cho bản cấu hình cao nhất. ALIENWARE AURORA R15 GAMING DESKTOP  13th Gen […]

05-05-2023

ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức – Tinh tế – Trên tay

Tinh tế – Trên tay ECM Puristika: máy pha espresso của người Đức

21-04-2023

ĐỔI LAPTOP CŨ lấy LAPTOP MỚI – BẢO DƯỠNG LAPTOP – MIỄN PHÍ  tại Hà Nội Lab

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Tri ân khách hàng đã ủng hộ Hà Nội Lab từ 2004 tới Nay Công ty Tiếp tục ra chiến dịch giúp khách hàng TỐI ƯU Laptop để phục vụ công việc tốt hơn. + ĐỔI LAPTOP […]

20-02-2023

Xả kho Laptop nhập khẩu từ Mỹ mới 100 % giá dưới 10 triệu

HANOILAB tự hào đơn vị cung cấp máy tính nhập khẩu Hòa Kỳ số 1 tại Việt Nam.  Nhân dịp đầu xuân 2023  Hà Nội Lab  Xả kho  Laptop nhập khẩu từ mỹ một số model Laptop mới 100 % giá cực tốt  Dưới 10 triệu đồng. Đáp ứng tốt các công việc học tập, […]

08-02-2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *