Tân Hoàng Minh giới thiệu căn hộ tân hoàng minh quảng an ra thị trường Singapore

Thảo luận trong 'Thông tin từ thiện từ các CLB khác.' bắt đầu bởi hiennhan12, 11/4/18.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 New Member

  Là một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các chung cư bất cồn sản sang trọng, trong còn nhiều năm vừa qua tân hoàng minh quảng an Group không những chỉ phát triển mạnh tại Thị Trường trong nước mà luôn tìm kiếm cơ hội đặt quảng bá hình ảnh thương hiệu trên thị trường nước ngoài.

  Sự kiện mới nhất khai triển cho năm 2016 của tân hoàng minh quảng an Group là buổi hội thảo tại văn căn phòng Tân Hoàng Minh International ở Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện nè thắng tổ chức nhằm giới thiệu tới thị phần Singapore về triển vọng của thị trường phương Đông 2016, tiềm năng đầu tư tại TP.Hà Nội và cơ hội đầu tư vào căn hộ D’. lè Roi Soleil của tân hoàng minh quảng an.


  Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của nhà hàng Quản lý Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo giải thưởng Vietnam Property Award lắm 8 năm kinh hãi nghiệm sống và làm cho việc ở Việt Nam với sự am hiểu về thị phần bất động sản và kinh hoảng tế Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò diễn thuyết trong buổi hội thảo. được biết, cực diện của hơn 200 Công ty địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tư sẽ đặt mời liên hệ tham dự buổi hội thảo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh để tìm cơ hội đầu tư.

  tại Singapore, việc sở hữu bất động sản ở Việt Nam đang trở thành một thiên hướng đặt bận lòng. Theo tiến đánh giá của CBRE Singapore, hiện tại giá bán bất đụng sản Việt Nam tại cứt khúc trung cấp và hiện đại hỉ đang tốt hơn còn nhiều so với Singapore. chi tiết cụ thể, một căn biệt thự 300m tại Sentosa Singapore có lạnh trên dưới từ 12,6 – 14 triệu USD, căn hộ ba căn phòng ngủ khoảng 500.000 – 840.000 USD.

  Trong khi đó ở nước ta lạnh biệt thự và căn hộ tương đương tại các dự án của các Tập đoàn bất hễ sản và Tân Hoàng Minh Group giàu giá thấp hơn rất nhiều. Ví dụ như dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn tân hoàng minh quảng an giàu giá thành khoảng 90 triệu đồng/m2, như vậy 1 căn phòng chỉ nhiều giá từ dao động 6 tỷ vnđ.

  Với điểm ưu việt về giá và tiềm hay bùng nổ, số lượng các nhà đầu tư Singapore bận tâm khám phá thị phần bất hễ sản lịch lãm nước ta đã tăng sít trong khoảng thời gian mới đây. Tuy nhiên, chỉ những căn hộ và CĐT có tăm tiếng, đã được khẳng định trên Thị Phần mới có cơ hội ở Singapore. Đó là lý do các dự án của tân hoàng minh quảng an Group thừa nhận được sự bận tâm quan trọng của giới kinh doanh bất rượu cồn sản Singapore đại hồi gia tộc biết Tân Hoàng Minh Group là người đầu tư của 1 loạt các chung cư siêu sang và có các khu “đất vàng” trên thủ đô Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. Le Pont D’or, D’. thè Roi Soleil…

  dự án D’. Le Roi Soleil nhiều tổng dung tích gần 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (xẻ ba Xuân Diệu – phanh Thai Mai) với tầm xem 3 mặt xâu Tây, 1 mặt sông hường. Với 498 ngôi nhà được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại đi kèm những dịch vụ tiện ích đương đại tiêu chuẩn 5 sao, tốt để tại khu vực môi trường học sinh thái cực tốt của TP.Hà Nội, dự án nổi người dùng và các nhà đầu tư tiến đánh lạnh lẽo tương đối cao. đặc biệt, với chương đệ dịch vụ cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng, cùng điểm mạnh phăng giá và điểm mạnh cạnh tranh, D’. Le Roi Soleil sẽ là kim chỉ nam của thị phần Singapore trong sắp tới.
   

Chia sẻ trang này