Tổ hợp thiết bị phân tích môi trường phòng thí nghiệm

Thảo luận trong 'Chợ Trời' bắt đầu bởi denledchieusang, 13/4/18.

 1. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Các máy bơm làm việc đặc biệt tốt khi làm mát nước không cần thiết. Rất ít các nhà nghiên cứu thiết bị phân tích môi trường cần phải nghe thiết bị đo đạc chạy của họ, nhưng nhiều người muốn nhìn thấy các thiết bị.

  [​IMG]

  Một yếu tố nữa rất quan trọng cho các khu vực thiết bị chuyên sâu là khoan dung độ rung cho phép. Hầu hết các thiết bị phân tích như NMRs, kính hiển vi nhạy cảm, quang phổ kế khối lượng và thiết bị sử dụng khuếch đại ánh sáng (laser) đòi hỏi một trong hai bàn cách ly rung hoặc một khu vực được thiết kế cấu trúc để cho phép rất ít rung. Làm rõ các yêu cầu khoan dung với người dùng và nhà sản xuất thiết bị trong giai đoạn thiết bị lập trình, hoặc quá trình thiết kế ban đầu, do đó cấu trúc thích hợp có thể được thiết kế và chi phí xây dựng có thể được ước tính một cách chính xác hơn.

  [​IMG]

  Thiết bị phân tích môi trường an toàn và tiện ích
  Mỗi phòng thí nghiệm nên có một số thích hợp và sắp xếp tủ cấy vi sinh an toàn sinh học, đơn vị rửa mắt, và bình chữa cháy cho các hoạt động của nó. (Xem chương 6, phần 6.C.10, để biết thêm thông tin.) Các ANSI (ANSI) Z358.1-2004 tiêu chuẩn cung cấp hướng dẫn cho tắm an toàn và lắp đặt rửa mắt. Các phiên bản 2004 khuyến cáo cung cấp nước ấm, có thể trở nên phức tạp từ một quan điểm kỹ thuật. Mặc dù tiêu chuẩn này không đề cập đến lý nước thải, hầu hết các nhà thiết kế đồng ý rằng các đơn vị rửa mắt khẩn cấp và vòi sen phải được kết nối để ráo nước đường ống. Nó là khôn ngoan để có cống sàn gần các đơn vị, tốt nhất là dốc để cống để ngăn chặn lũ lụt quá mức và các mối nguy hiểm trượt tiềm năng. Cân nhắc lựa chọn tủ cấy vi sinh an toàn không rào cản và các đơn vị rửa mắt có thể chứa các cá nhân khuyết tật.
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn tường cao cấp, hiện đại và đèn trang trí chất lượng tại hà nội.
  Website: http://sieuthidodien.com.vn
  ĐT: 0243 974 0482
   

Chia sẻ trang này