Những sản phẩm của đông trùng hạ thảo có đảm bảo chế độ dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá - Buôn chuyện' bắt đầu bởi thienphu92, 16/4/18 lúc 07:58.

 1. thienphu92

  thienphu92 Member

  Những phần dược tính trong đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu và chứng minh là do thành phần của nấm trùng thảo tạo nên. Trong thành phần sinh khối chứa đến 17 axit amin, vô số vitamin và các dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo cũng được chứng minh gần như không có tác dụng phụ cho con người và động vật.

  Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý và tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên, để chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con kết hợp với các món ăn hay thức uống thì cần phải có thời gian và công sức gây nên bất tiện cho nhiều người sử dụng. Vì vậy, những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên và đông trùng hạ thảo dạng nước phục vụ cho những người bận rộn. Bài viết này sẽ giới thiệu một số sản phẩm đông trùng hạ thảo được ưa chuộng và cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên cho mọi người.  Đông trùng hạ thảo được lưu truyền từ xa xưa với những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ. Và bản chất của đông trùng hạ thảo đúng như tên gọi của chúng, được cấu tạo từ phần trùng và phần thảo. Nấm trùng thảo khi bị sâu bướm ăn phải hoặc kí sinh trên cơ thể của sâu bướm đã hút hết chất dinh dưỡng của con sâu và mọc lên trên mặt đất thành nấm đông trùng hạ thảo.
  http://xn--ngtrng-hxa8b2o.vn/dong-trung-ha-thao-dang-vien-trung-quoc-la-gi-co-tot-khong.html


  Đông trùng hạ thảo được phát hiện sinh trưởng và phát triển ở độ cao trung bình từ 4000-6000m trên cao nguyên Tây Tạng và một phần của dãy Himalaya. Chính do những tác dụng tuyệt vời của nó và bản chất chỉ sinh sống ở vùng cao nguyên, nên giá trị của Đông trùng hạ thảo đã lên tới 1tỷ VND/1kg. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, giá trị của đông trùng hạ thảo vẫn không giảm nhiều.

   

Chia sẻ trang này