Một số phương thức khắc phục một số lỗi cơ bản trên máy Xperia E3

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá - Buôn chuyện' bắt đầu bởi thuytuan8486, 16/4/18 lúc 12:12.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Với những điện thoại được tung ra trên thị trường thuộc phân khúc tầm trung, với mức giá bán ra như vậy thì việc yêu cầu một máy tốt là không thể nào đạt được, bên cạnh các ưu điểm nổi bật thì đương nhiên rằng các thiếu sót sẽ vẫn còn tồn tại cùng với chiếc Sony Xperia E3 này. Sau đây là một số nhược điểm của Sony Xperia E3 mà bạn đọc nên tìm hiểu. Qua bài viết này mình sẽ mách quý khách hàng lý do và cách sửa chữa những hỏng cơ bản này nhé.
  [​IMG]
  1.Điện thoại Sony Xperia E3 bị treo máy?

  Phần mềm đã tải về có thể làm cho máy của quý khách hàng hoạt động không tốt hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất của máy. Sử dụng chế độ an toàn để check lại xem có bất kỳ phần mềm đã tải về nào gây ra sự cố không. Ở chế độ an toàn, máy của bạn đọc chỉ khởi động cùng với các phần mềm đã được cài đặt ban đầu khi bạn mua thiết bị. Nếu hiệu suất của thiết bị cải thiện trong chế độ an toàn, có lẽ là một hoặc nhiều ứng dụng đã tải về sau khi bạn mua máy đang ảnh hưởng không tốt đến máy. Quý khách hàng có thể Exit chế độ an toàn và khởi động lại máy để gỡ cài đặt ứng dụng hoặc các phần mềm mà bạn nghi ngờ là gây ra sự cố. Nếu sự cố xảy ra gần đây và quý khách hàng không rõ là ứng dụng nào gây ra sự cố, bạn có thể bắt đầu bằng cách xóa bỏ cài đặt phần mềm được tải về gần đây nhất.
  2. Sony Xperia E3 bị thoát ứng dụng đột ngột?
  Lý do dẫn đến biểu hiện này cũng tương tự như trên. Nếu sự cố xảy ra gần đây và bạn không biết phần mềm nào gây ra sự cố, quý khách hàng có thể bắt đầu bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng được tải về gần đây nhất.
  -Để kích hoạt chế độ an toàn
  Tắt nguồn thiết bị.
  Nhấn và giữ Phím nguồn cho đến khi máy rung.
  Khi biểu tượng Xperia™ xuất hiện, bấm và giữ phím giảm âm lượng cho đến khi chế độ an toàn hiển thị trên màn hình.
  Lưu ý: Để thoát chế độ an toàn, Reset lại máy.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  3.Sony Xperia E3 bị hao pin rất nhanh.
  phương thức khắc phục lỗi :
  -Vô hiệu hóa tất cả các kết nối dữ liệu qua mạng di động để tiết kiệm pin khi bạn không dùng Internet.
  -Sử dụng chế độ STAMINA để làm giảm hao mòn pin khi màn hình không hoạt động.
  -Kích hoạt chức năng Wi-Fi dựa trên địa điểm để tiết kiệm pin và chỉ sử dụng kết nối Wi-Fi® khi bạn ở cạnh mạng Wi-Fi® đã lưu.
  -Đóng và thoát các phần mềm mà quý khách hiện không sử dụng.
  Giảm mức độ sáng màn hình cho máy.
  -Tắt thiết bị của quý khách hàng hoặc kích hoạt chức năng Máy bay nếu bạn đang ở khu vực không phủ sóng mạng. Nếu không, thiết bị của quý khách liên tục update các mạng khả dụng và điều này tiêu hao pin.
  -Vô hiệu hóa mọi hình nền động.
   

Chia sẻ trang này