HanoiLab nhận đặt iphone 7

Thảo luận trong 'Linh - phụ kiện Laptop' bắt đầu bởi nghind, 31/1/16.

 1. nghind

  nghind Member

  Apple mới cho ra mắt sản phẩm iPhone 6s nhưng không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước nên khiến người dùng cả thấy không hài lòng và đang chờ đợi iPhone 7, hi vọng nó sẽ có bước cải tiến vượt bậc.

  iPhone 7 dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2016. Chắc chắn nó sẽ có nhiều thay đổi nhưng trên cơ sở những nét truyên thống đáng giá.
  [​IMG]

  iPhone 7 không viền màn hình thật đáng chờ đợi.​

  iPhone 7 vẫn sở hữu ngôn ngữ thiêt kế như những sản phẩm tiền nhiệm. Các khung viền tương tự như iPhone 6 Plus cũ nhưng cũng giống như iPhone 4,4S hoặc 5/5s. nói chung vẫn màn dáng vẻ như những sản phẩm trước đây. Chất liệu sử dụng vẫn là nhôm và có chút thay đổi về độ bền.

  Ngoài ra, dải loa ngoài cũng rất giống với iphone 6s nhưng được thiết kế lớn hơn.

  Trong con mắt của kỹ thuật viên và Tomislav Maric Ivo đồ họa Rastovac, Iphone 7 sẽ là sự kết hợp của phong cách của thế hệ trước iPhone 6 với phần cứng mạnh mẽ, thiết kế tinh xảo tạo ra những điểm khác biệt nhất định.

  Nút Home trên iPhone 7 vẫn sử dụng phím vật lý được tích hợp bảo mật vân tay. iPhone 7 vẫn được bảo vệ bởi kính sapphire, có khả năng chống trầy xước rất cao, người dùng không cần lo lắng về các vết xước khi có va chạm.

  Kính vát trên iphone 7 là 2.5D giúp vuốt từ các cạnh của màn hình nhanh chóng và dễ dàng.

  [​IMG]

  Điểm khác biệt giữa iPhone 7 và 6s​

  iPhone 7 được lên ý tưởng từ sản phẩm iphone 6s lock nhưng màn hình và camera đã được cải thiện về độ phân giải rất nhiều, tăng độ phân giải lên tiêu chuẩn Retina QHD. Xu hướng này cho thấy hãng đã thay đổi rất nhiều trong thiết kế và có chút bắt kịp xu hướng các sản phẩm Android giúp khả năng hiển thị sắc nét hơn so với các sản phẩm trước của Apple.

  Mặt sau iPhone 7 là bề mặt kính làm liền mạch thay vì cắt như các mô hình trở đi, khá giống với thiết kế iphone 4s. Điều này cho thấy, iPhone 7 như là một điện thoại thông minh hoài cổ, được lắp ráp từ các điểm có thiết kế đẹp từ các sản phẩm thế hệ trước.

  Điểm khác biệt lớn nhất là bên trong iPhone 7 sở hữu một phần cứng hoàn toàn mới, bao gồm cả con chip của Apple A10 với khả năng xử lý hiệu quả hơn.

  Hơn nữa iPhone 7 còn được trang bị kết nối không dây, bên cạnh khả năng sạc pin mà không cần cáp, dock cho phép truyền dữ liệu, sao lưu, đồng bộ hóa với máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

  So với màn hình hiển thị các thế hệ trước màn hình của iPhone 7 sẽ được tăng lên về kích thước và tính năng so với bản iPhone 6s lock.
   

Chia sẻ trang này