Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Swiss Militaire

Thảo luận trong 'Chợ Trời' bắt đầu bởi donghonamdep, 11/10/17.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Swiss Militaire

  Chiếc đồng hồ thể thao và phức tạp này là người bạn đồng hành lý tưởng cho những người tìm kiếm một yếu tố giúp họ nổi bật giữa đám đông. Các chi tiết ấn tượng trên mặt số của Sunrise được phô bày bên trong lớp vỏ bằng thép không gỉ được vuốt mạnh mềm mại. kết hợp với dây đeo da cao cấp hoặc thép không gỉ, đồng hồ nam chính hãng Swiss Militaire là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai thích tận hưởng cuộc sống ở tốc độ cao nhất. Thêm vào đó lớp vỏ hình tròn mang phong cách hiện đại và các bộ đếm nằm đối diện nhau giúp chiếc đồng hồ dễ dàng chinh phục trái tim của giới sưu tập nam và nữ. Các mắt xích được kết bối chặc chẻ của chiếc đồng hồ nà bện vào nhau hoàn hảo cho đến khí nối lớp vào vỏ tròn ôm gọn cổ tay. Các lựa chọn điểm xuất kim cương trên mặt số hay trên vỏ, sẽ góp phần nhấn mạnh vẻ đẹp đậm chất sang trọng và nam tính của mẫu đồng hồ nam chính hãng Swiss Militaire này.
  [​IMG]
  Ngoài diện mạo thuần khiết và đẹp đẽ, đồng hồ nam chính hãng Swiss Militaire có thể hoạt động bền bỉ trong suốt 80 giờ đồng hồ nhờ cơ cấu hoạt động mạng tính cách mạng. Bộ máy này cho phép bạn quên đi thời gian trong hơn 3 ngày nếu bạn muốn, và bạn vẫn có thể giữ đúng giờ để bạn bắt đầu lịch trình làm việc trong năm 2013 với nhiều phiên bản cho nam và nữ, dây đeo da hoặc dây thép không gỉ, và đặc biệt có cả phiên bản với bộ chuyển động chronograph.

  Hoạt động trở lại sau khi nâng cấp vào khoản tháng 6 vừa qua, Tp.hcm là điểm đến để giới thiệu mộ điêu có thể chiêm ngưỡng, chọn vỡ hữu các thiết kế ấn tượng của đồng hồ nam chính hãng Swiss Militaire.

  Lấy cảm hứng từ những đường đua khắc nghiệt của giải Carrera, tuyệt phẩm của hãng đồng hồ Sunrie trình làng năm 2015 là sáng tạo tham vọng nhất, và đầy tự hào của hãng – Những người thợ chế tác đồng hồ đầy tầm nhìn – cha đẻ của chiếc đồng hồ có tính biểu tượng của hãng đồng hồ nam chính hãng Swiss Militaire.

  Năm nay, đồng hồ nam chính hãng Swiss Militaire kỷ niệm ngày sinh lần thứ 10 của mình bằng chiếc đồng hồ Swiss Militaire đường kính 38m được sản xuất và thiết kế hoàn toàn của hãng với số lượng hạn chế 200 chiếc. Cửa sổ lớn cho thấy các bộ đếm ở vị trí 3 giờ và 9 giờ là sự kế thừa trực tiếp từ thiết kế gốc, được lồng ghép vào mặt số màu vàng hoặc trắng, trang trí kiểu tia mặt trời với lô gô dòng chữ thương hiệu Swiss Militaire ở vị trí 12 giờ được in nổi. Huy hiệu này tượng trưng cho tinh thần doanh nhân, đồng thời là động lực của hãng trong suốt 10 năm qua.

  Mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, dòng sản phẩm đồng hồ nam chính hãng Swiss Militaire mang nhiều phiên bản màu sắc đen, trắng, vàng và đờ mi là sự minh họa hoàn hảo cho tinh yêu của đồng hồ Swiss Militaire với xu hướng hiện đại.
   

Chia sẻ trang này