Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 4-16-4-2018

Thảo luận trong 'Đồng hồ nhập mỹ' bắt đầu bởi donghonamdep, 16/4/18 lúc 14:01.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ÍT XUẤT HIỆN TRÊN CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG CÁO

  Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Carl F. Bucherer có lẽ không phải là một tên thường xuyên xuất hiện giới thiệu những chiếc đồng hồ trên các video chuyên sâu . Thực tế là sản xuất tại Lucerne đang làm một số điều khá thú vị, đặc biệt là với hệ thống chế tạo những bộ máy cơ hấp dẫn. Năm nay tại Baselworld, công ty đã đưa ra một mô hình mới mang ý tưởng này một bước đi đầy ấn tượng. Hãng đã chế tạo một chiếc đồng hồ chạy theo cơ chế mới dựa trên cơ chế mới- một giải pháp kỹ thuật được tìm thấy trong nhiều đồng hồ Manero - đồng hồ đã hứa hẹn một tourbillon theo kiểu mới.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng TITAN​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CÓ CẦU MÁY LUÔN GIỮ ỔN ĐỊNH CHỐNG SHOCK CHO CHIẾC ĐỒNG HỒ

  Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này có các chi tiết cầu máy truyền thống giữ nó luôn ổn định ở chuyển động đúng vị trí. Không cần phải nói, chúng ta điều rất tò mò muốn xem nó thực sự như thế nào trong trải nghiệm hiện thực. Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này còn có phong cách cổ điển trong thiết kế mà hãng đã nhiều năm của nghiên cứu và phát triển đã đi chuyên sâu hơn trong sáng tạo để cho ra mắt một chiếc đồng hồ cao cấp này, một thực tế được nhiều chuyên gia công nhận.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SWISS​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG LÀM VÀNG 18K DỄ DÀNG NẰM TRÊN CỔ TAY

  Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này được trình bày trong một vỏ 43.10mm x 11.57mm được làm từ vàng hồng 18k, nó dễ dàng nằm trên cổ tay. Nhỏ hơn một chút so với kích thước chung của những mẫu trước đây của hãng cho ra mắt nhưng nó có thể dễ dàng ôm gon gàng trên cô tay và dễ dàng cho thiết kế lắp một chiếc kính sapphire một - tinh thể sapphire lồi, các đường cong và mép dốc xuống nhẹ nhàng. Cũng không phải là một chiếc đồng hồ đeo tay theo phong cách khác lạ, nó vẫn như chiếc đồng hồ "hàng ngày" chính quy, một chiếc đồng hồ mà bạn có thể đeo đến các cuộc họp quan trọng mà còn đến một nhà hàng hoặc quán bar với bạn bè. Bổ sung các trường hợp vàng hồng độc đáo là một màu bạc- các cọc số quay số với sunburst tinh tế. Có những họa tiết tối giản, dành riêng cho phiên bản vàng hồng và những kim chỉ giờ có màu vàng hồng, với thương hiệu và logo được in bằng vàng hồng ngay trên vị trí 6 giờ. Phong cách tối giản này vừa quyến rũ vừa ý nhị, đảm bảo toàn bộ thiết kế dung hòa khi bạn nhìn vào mặt số.


  Điều đặc biệt chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này có thiết kế kiến trúc Tourbillon không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã nhìn thấy trước đây, nó không có cây chi tiết khung cầu máy, không có bất kì gì hỗ trợ để nâng đở bộ máy, nó có cơ chế hoạt động độc lập tại chỗ. Để làm điều này, lồng tourbillon thực sự được hỗ trợ ngoại vi bằng ba vòng bi gốm, đảm bảo kết nối ổn định, hướng dẫn chính xác, và chạy trơn tru. Đó là loại trippy khi bạn nhìn vào nó nhưng một cách rất thoát mắt mát mẻ, làm cho mắt chúng ta nhìn vào tối giản rất dễ chịu. Quy trình chế tạo đặc biệt này có thể nói là một kì công của hãng cũng là dấu ấn riêng mà hãng đồng hồ nam cao cấp chính hãng này mang lại.  Để có thể cắt vát vàng một cách tinh tế hãng đã sử dụng một dụng cụ bằng kim cương được áp dụng cho bề mặt để tạo ra các vết lõm nhỏ xíu lấp lánh trong ánh sáng. Được miêu tả như tắc kè hoa bằng đá quý, những chiếc ngọc bích đặt trên trên một cổ tay . Nổi tiếng với những chiếc đồng hồ hình opal quý hiếm đang phát ra ánh sáng nhấp nháy, màu sắc ánh kim tùy thuộc vào ánh sáng và góc nhìn quan sát. Lấp lánh thôi mien mắt người nhìn, thôi miên được gây ra bởi sự nhiễu xạ ánh sáng trên các quả cầu silica được xếp chồng lên nhau trong nội thất của đá. Đánh dấu Opal đầu tiên đã được sử dụng trong bộ sưu tập Millenary - được tung ra vào năm 1995 - cả giờ kim giờ và phút không tập trung, và các đĩa đôi kim giây giao nhau được làm bằng ngọc trai trắng. Cực kỳ tinh tế trong kỉ thuật để cắt vát vàng vì sự mỏng manh bẩm sinh của nó, hai lọn trắng của opal.
   

Chia sẻ trang này