Đồng Hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro GranSport & Và Đồng Hồ GranLusso

Thảo luận trong 'Đồng hồ nhập mỹ' bắt đầu bởi bien1122, 17/9/17.

 1. bien1122

  bien1122 New Member

  Thương hiệu thời trang và đồng hồ của Ý Bulgari đã hợp tác với nhà sản xuất xe Maserati của Ý để tạo ra những chiếc đồng hồ ấn bản đặc biệt từ năm 2012. Các kết quả mới nhất của sự hợp tác này đã được phát hành tại triển lãm ô tô Frankfurt và chúng là một cặp đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro được đặt tên riêng biệt là các phiên bản đồng hồ khác nhau của Octo với thiết kế mặt số dựa trên bộ đếm vòng Rever của Maserati.
  [​IMG]

  GranSport là một chiếc đồng hồ thép màu đen được phủ DLC, và chiếc đồng hồ GranLusso được làm từ vàng 18k vàng hồng. Nhằm mục đích của chủ sở hữu Maserati, họ tự nhiên sẽ "độc quyền" về giá cả và về số lượng được tung ra.

  [​IMG]

  Bulgari Octo đã ít nhiều trở thành bộ sưu tập hàng đầu của thương hiệu và cũng là nền tảng cho các phiên bản Maserati. Chỉ mới đầu năm nay, chúng tôi đã có một cái nhìn thực tế về chiếc đồng hồ Bulgari Octo Maserati Chronograph ở đây, nhưng những chiếc đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro mới lại có nhiều điểm chung hơn với chiếc đồng hồ hợp tác ban đầu Bulgari Octo Maserati (thực hiện từ năm 2012 ) bởi vì đồng hồ này có các chỉ số ngược. Đồng hồ Mono-Retro của Bulgari Octo Maserati đơn giản hơn, chỉ với số phút lùi về bên trái của mặt số và giờ hiển thị số giờ nhảy qua đĩa và cửa sổ phía trên biểu tượng cây đinh ba Maserati.

  [​IMG]

  Đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro rộng 41mm và chống nước 100m. Chúng được trang bị động cơ tự động BVL 262 hoạt động ở tốc độ 4Hz với 42 giờ điện dự trữ và được trang trí bằng các sọc Geneva, các viền được đánh bóng và các ốc tai và nó được nhìn thấy thông qua nắp lưng hiển thị bằng tinh thể pha lê, một phần góc nhìn bị che khuất bởi biểu tượng Maserati. Trong khi bộ máy cơ sở là BVL 191 được tìm thấy trong một số chiếc đồng hồ Bulgari khác, giờ nhảy và kim nghiêng sẽ cần phải được sửa đổi đáng kể.

  [​IMG]

  Bulgari đã đã làm tốt công việc tạo ra một ngôn ngữ thiết kế đặc biệt và cung cấp một chiếc đồng hồ không giống như hầu hết những chiếc đồng hồ khác được tạo ra từ các thương hiệu chính. Đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro có một chút gì đó giống của Gerald Genta (trường hợp Octo, tất nhiên) và một chút của Daniel Roth vì giờ nhảy và kim ngược gợi nhớ lại đồng hồ Papillon (chi tiết xem ở đây với Bulgari Papillon Đồng hồ Tourbillon Central).

  [​IMG]

  Mặc dù những chiếc đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro không phải là những chiếc đồng hồ đắt tiền như những chiếc đồng hồ khác được sản xuất với Maserati. Cả hai sản phẩm này chỉ có ở các cửa hiệu Bulgari cho chủ sở hữu Maserati. Granit Bulgari Octo Maserati Mono-Retro GranSport (tham chiếu 102717) bằng thép phủ DLC màu đen có giá USD 12.800 USD và chỉ có sẵn cho 30 người mua đầu tiên của Maserati GranTurismo và GranCabrio. Bulgari Octo Maserati Mono-Retro GranLusso bằng vàng (số 102906) có giá 30.700 USD.
   

Chia sẻ trang này