Dịch vụ bảo hành Laptop 24/7 tại nhà của HanoiLab

Thảo luận trong '1 - Thông báo' bắt đầu bởi kungfu, 31/12/15.

 1. kungfu

  kungfu Admin

  Dịch vụ sau bán hàng của HanoiLab

  [​IMG]
  Để cảm ơn sự tín nhiệm, Ủng hộ từ quý khách hàng mua sản phẩm Laptop tại HanoiLab công ty đã và dang nâng cấp dịch vụ sau bán hàng là khắc phục sự cố về sản phẩm gặp lỗi trong quá trình sử dụng cả phần cứng lẫn phần mềm hoàn toàn miễn phí bao gồm cả dịch vụ giao - nhận tại địa chỉ khách hàng cung cấp.

  Trường hợp máy lỗi phần cứng, hoặc phần mền trong thời hạn còn bảo hành của Công ty. Khách hàng thông báo về công ty để có thông tin xử lý bằng những kỹ năng, kinh nghiệp qua hình thức liên lạc từ xa. Điện thoại, Email, Chat support, Forums, Fanpage. mà không xử lý được lỗi thì công ty sẽ xin địa chỉ khách hàng tới lấy sản phẩm về kiểm tra trong bán kính Nội Thành. Thời gian nhận lại máy để xử lý sự cố muốn nhất là 3 ngày và sớm nhất là 1 ngày sau khi nhận được thông báo từ khách hàng . Hoặc cũng có thể " Ngay và luôn " nếu thông báo của khách hàng đúng lúc Nhân sự công ty đang đi công việc Giao - Nhận gần khu vực khách hàng cung cấp địa chỉ nhận sản phẩm.

  [​IMG]
  Thời gian xử lý Laptop bị lỗi bảo hành
  Tính từ thời gian nhận máy về tại công ty. Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý luôn và sẽ thông báo cho khách hàng biết cụ thể thời gian giữ máy để khắc phục sự cố tùy theo lỗi và tinh trạng của sản phẩm Nếu phải giữ lại máy hoặc khách hàng cần Laptop để sử dụng thì công ty có cho mượn Laptop của công ty mang về sử dụng trong thời gian đợi xử lý máy bảo hành.
  Thời gian trả máy lại cho khách hàng vào khoảng 3 ngày tới 30 ngày tùy thuộc vào lỗi của sản phẩm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thông tin đang được cập nhật thêm....
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/1/16

Chia sẻ trang này