dàn âm thanh của gia đình bạn nên được hoàn thành bằng thiết bị

Thảo luận trong 'Linh - phụ kiện Laptop' bắt đầu bởi duydiem6868, 13/4/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 New Member

  thiết bị cho hệ thống âm thanh là những thiết bị bé nhưng đóng vai trò cần thiết trong việc hoàn tất một bộ dàn. thế nhưng nhiều người lại không quá xem trọng công dụng của các thiết bị này, khiến sức mạnh của bộ dàn giảm sút. Bài viết này sẽ đề cập đến các thiết bị cần thiết mà các bạn có thể chi tiền để nâng cao chất lượng của hệ thống âm thanh.

  1. Bộ ổn định nguồn điện

  Đây là loại thiết bị rất quan trọng, quản lý nguồn điện cho toàn bộ hệ thống âm thanh của phòng karaoke. Tác dụng của sản phẩm là ngắt điện/bật điện lần lượt từng thiết bị trong hệ thống để tránh sốc điện.

  Đây là 1 thiết bị rất cần thiết đối với hệ thống âm thanh nhà xưởng bởi các thiết bị âm thanh đa phần đều có công suất lớn, việc bật tất cả các thiết bị đồng thời sẽ làm sụt điện áp và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm: đầu karaoke, amply, power amplifier, loa…

  2. dây dẫn tín hiệu (dây loa và dây tín hiệu)

  các bạn sẽ không bao giờ có thể nào kết nối các thiết bị lại với nhau, cũng giống như truyền tín hiệu đi từ nguồn phát cho đến loa một cách trọn vẹn nếu như gặp vấn đề về dây tín hiệu tín hiệu. dây kết nối tốt không chỉ giúp giảm nhiễu trong cả quá trình truyền tải tín hiệu giữa hai thiết bị mà còn có thể phát huy tối đa băng thông âm thanh, hay nói một cách đơn giản là với dây kết nối tốt mới quả thực nghe hết được khả năng trình diễn của các thiết bị trong bộ dàn.

  tuy nhiên, hiện giờ, vẫn còn rất nhiều người vẫn rất dè dặt trong vấn đề đầu tư mua các loại dây loa và dây tín hiệu này. Chính vì thế, tình trạng những bộ dàn sở hữu thiết bị cực kì đắt tiền, nhưng bởi hạn chế về dây tín hiệu nên sự kết hợp, gắn kết giữa các sản phẩm không có, dẫn đến hạn chế về chất lượng âm thanh phát ra. tuy nhiên người sở hữu thường nhầm lẫn nguyên nhân là bởi chất lượng kém của amply, loa, đầu đọc... và cố gắng nâng cấp các thiết bị này, nhưng hiệu quả âm thanh vẫn không đáp ứng được yêu cầu.

  3. phụ kiện hạn chế rung

  đây chính xác cũng là 1 loại thiết bị mà các bạn cần quan tâm để có thể giúp sản phẩm trong hệ thống âm thanh hoạt động chất lượng nhất. Các dàn loa bmb cs 450 MK II công suất lớn khi làm việc, sẽ tạo ra âm thanh lớn tới mức các thiết bị, vật dụng xung quanh rung & rơi rớt. Trong trường hợp này, các bạn cần trang bị các thiết bị hạn chế rung. Các sản phẩm chống rung được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến chân loa, kệ máy, các loại chân hạn chế rung chuyên dụng cho từng sản phẩm... thực tế thì thì các loại sản phẩm âm thanh càng đắt tiền đều được nhà sản xuất chú trọng, trang bị cho các sản phẩm hạn chế rung chất lượng cao như những miếng đệm cao su dày, độ bám cao, các ly treo... để thiết bị có thể hoạt động tốt nhất.


  sản phẩm hạn chế rung được dùng phổ biến hiện nay có thể kể đến chân loa

  Phía trên đây là ba loại phụ kiện mà các bạn có thể xem xét, đầu tư cho hệ thống âm thanh để hoàn thiện chất lượng dàn âm thanh của mình. thực tế thì có cực nhiều người đã thử đầu tư các loại phụ kiện này, cải thiện được chất lượng cho hệ thống & phản hồi rất tích cực về vấn đề này. tuy nhiên cũng nên căn cứ vào giá trị hệ thống âm thanh của bạn, các thiết bị trong bộ dàn cũng giống như mục đích, nhu cầu sử dụng để có quyết định hợp lý nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm âm thanh hãy liên hệ theo Hotline: 0987106809 để được giải đáp tận tình nhất.
   

Chia sẻ trang này