Đại lý phân phối máy bơm nước mini uy tín TP.HCM

Thảo luận trong 'Máy móc & Thiết bị công nghệ' bắt đầu bởi nguyenthi, 12/10/17.

 1. nguyenthi

  nguyenthi New Member

  Với đa số người dân thành phố hiện nay, những chiếc máy bơm nước từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, những chiếc Máy Bơm Chìm Nước Thải Pentax dưới kiểu dáng cồng kềnh và to lớn, khiến chúng trở thành một vật dụng chiếm quá nhiều diện tích trong nhà.

  [​IMG]

  Tuy nhiên với sự tiến bộ của công nghệ, những chiếc máy bơm nước đã dần thay đổi kích thước, chúng dần trở nên nhỏ gọn hơn, đó là những chiếc máy bơm nước mini mà hiện nay được nhiều người yêu thích và sử dụng chúng trong gia đình của mình.

  MÁY BƠM NƯỚC MINI LÀ GÌ?

  Là một dạng máy bơm nước gia đình thích hợp sử dụng ở những nơi có nguồn nước yếu, với cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn bao gồm các bộ phận sau cấu tạo thành:


  – Motor (động cơ): là bộ phận quan trọng (trái tim của toàn bộ máy bơm nước mini) có nhiệm vụ kết nối và làm quay cánh quạt (có nhiệm vụ đẩy nước).

  – Cánh quạt: Với thiết kế hình tròn có đường rãnh cong, giúp đẩy nước từ ống vào sang ống ra.

  – Phốt bơm: chặn đường đầu rò rỉ trong đường ống nước.

  Với kiểu dạng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, máy bơm nước mini đã dần có được một vị trí vững chắc trong lòng người dân hiện nay. Máy bơm nước mini trên thị trường hiện nay có nhiều công suất hoạt động khác nhau giúp người dùng có được nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình.

  Công ty THUẬN HIỆP THÀNH là một trong những địa chỉ uy tín bán máy bơm nước mini ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm máy bơm nước mini đều được bảo hành 12 tháng (tính theo thời gian ghi trên tem bảo hành, và do lỗi của nhà sản xuất)
   

Chia sẻ trang này