Cung cấp các thông tin về máy bơm chìm nước thải

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá - Buôn chuyện' bắt đầu bởi cumeodidem, 10/11/17.

 1. cumeodidem

  cumeodidem New Member

  Trên thị trường máy bơm nước hiện nay, ngoài dòng bơm đặt cạn còn có thêm cả máy bơm đặt chìm. Từ trước chúng ta chỉ biết đến dòng bơm đặt cạn vì nó thường xuyên được sử dụng và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Máy bơm nước đặt cạn đã rất quen thuộc rồi nhưng dòng bơm đặt chìm thì không phải ai cũng biết. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người dòng bơm nước thải đặt chìm hay còn gọi là bơm chìm nước thải.
  >> Tìm hiểu các loại máy bơm: http://maybomnuoccongnghiep.org/
  Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm chuyên bơm hút nước thải, được đặt chìm trong môi trường chất thải. Dòng bơm này được thiết kế để đặt chìm nên sẽ có cấu tạo có thể bảo vệ động cơ khỏi bị nước vào. Vật liệu làm bơm chống ăn mòn giúp bơm hoạt động bền không bị mài mòn bởi các hóa chất. Dùng máy bơm nước thải đặt chìm còn giúp tiết kiệm diện tích, không gian cho những công trình cần sử dụng.
  Những sản phẩm bơm chìm nước thải thường có ứng dụng như:
  - Dùng trong các công trình xây dựng, bơm hút nước thải, bơm hố móng, bơm hút bùn trong thi công
  - Trong các hệ thống xử lý nước thải, bơm thoát nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp.
  - Bơm thoát nước thải ngập úng mưa lũ, bơm hút hầm lò, khai khoáng…
  - Bơm xử lý nước thải cho các nhà chung cư, bệnh viện, khu du lịch, cắm trại…
  >> Cụ thể hơn xem về ứng dụng tại: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
  [​IMG]
  Sử dụng bơm đặt chìm vì nó phù hợp với nhu cầu của con người, chính vì thế mà sản phẩm này được biết đến và tìm mua nhiều. Thương hiệu bơm nước thải chìm hiện nay có thể kể đến là dòng bơm Tsurumi của Nhật Bản. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất dòng máy bơm chìm nước thải. Với nhiều sản phẩm đã được sử dụng trong những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế. Và không chỉ có Nhật Bản, các nước đến từ khắp nơi trên thế giới và nhiều nhất là châu Âu đều tin tưởng và sử dụng sản phẩm này. Khi được phân phối về nước ta, có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng bơm chìm nước thải. Với nhiều model sản phẩm phong phú như : bơm nước thải tsurumi KTZ, bơm hút bùn tsurumi KRS,GPN, bơm áp cao LH, bơm chìm nước thải B, PU, PN, bơm cắt rác C, bơm nghiền rác MG,…Mỗi một dòng bơm sử dụng cho các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.
  Về chất lượng sản phẩm thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm, bơm tsurumi chính hãng luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao, hoạt động ổn định. Dễ dàng lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm. Mọi thông tin cần tư vấn hãy gọi 0983.480.878 để được giải đáp.
  >> Xem thêm địa chỉ bán bình tích áp: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html
   

Chia sẻ trang này