Chào mừng thương hiệu USAORDER.VN hoàn toàn mới của HanoiLab

Thảo luận trong '1 - Thông báo' bắt đầu bởi haphong_pt, 19/9/16.

 1. haphong_pt

  haphong_pt Moderator Thành viên BQT

  CHÀO MỪNG THƯƠNG HIỆU USAORDER.VN HOÀN TOÀN MỚI CỦA HANOILAB
  Trung tuần tháng 9 vừa qua, Hanoilab đã chính thức ra mắt thị trường một thương hiệu hoàn toàn mới: USAOrder – Thương hiệu chuyên nhập hàng chính hãng Mỹ từ Website của các nhà sản xuất.

  Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu của Hanoilab, USAOrder tiếp tục kế thừa và phát huy với quy mô phát triển trên tất cả các ngành, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những sản phẩm tiêu dùng thường ngày như: Sữa, thực phẩm chức năng, thuốc, dược, đồ chơi trẻ em, đồ mẹ và bé,… tới những sản phẩm công nghệ như Máy tính (Đã rất nổi danh của Hanoilab) , Điện thoại, máy ảnh, đồ điện tử khác…. Cùng nhiều sản phẩm được ưa chuộng như: Đồng hồ, nước hoa, mỹ phẩm,… Thậm chí với những sản phẩm công nghiệp như: Máy xúc, cần cẩu, các loại trục máy, ô tô, … cũng đều là thế mạnh của USAOrder.

  Với tôn chỉ: “Ở Mỹ có gì chúng tôi đều nhập được”, USAOrder cam kết nhập hàng Uy tín - Đảm bảo – Nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  Nhân dịp ra mắt, USAOrder triển khai chương trình “Đặt Iphone phi lợi nhuận”

  [​IMG]

  Để xem chi tiết, bạn vui lòng click link :

  https://www.facebook.com/usaorder.vn/posts/540213262843438


  Chỉ sau 1 ngày ra mắt, chương trình và thương hiệu USAOrder đã thu hút được hàng nghìn lượt tương tác cùng hơn 300 đơn hàng. Điều đó chứng tỏ cho sự uy tín và cam kết chất lượng cũng như quy trình làm việc bài bản của USAOrder.

  Đây chắc chắn sẽ là một cú hích lớn đối với thị trường nhập hàng Mỹ tại Việt Nam vốn dĩ đã rất sôi động và náo nhiệt nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro cho người tiêu dùng. Với sứ mệnh mang những sản phẩm Mỹ tốt nhất về Việt Nam đến tay người tiêu dùng trong nước, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng một cách tốt nhất cũng như được sự đón nhận nhiệt tình của cả thị trường Việt.
   

Chia sẻ trang này